CHÚNG TÔI LÀ INWAVE STUDIO

Unlimited Innovation

Bắt đầu tham gia phát triển game từ năm 2014, chúng tôi đã tạo ra các sản phẩm lọt vào top bảng xếp hạng ở Mỹ và các quốc gia khác. Sứ mệnh của chúng tôi là tạo ra những trò chơi có trải nghiệm tuyệt vời cho hàng trăm triệu người chơi trên toàn thế giới.
Wave Wave

Liên tục đổi mới.

Chúng tôi nỗ lực không ngừng để học hỏi để thay đổi và sáng tạo ra những thứ khác biệt.
Không có thành công nào bền vững, chỉ có đổi mới và sáng tạo mới có thể giúp bạn tiếp tục tiến lên phía trước.

Tôn trọng và sẻ chia

Chúng tôi luôn tôn trọng những giá trị riêng của mỗi cá nhân và sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi để mọi người thể hiện sự khác biệt. Những chúng tôi cũng sẵn sàng chia sẻ với nhau những khó khăn trong cuộc sống và công việc.

Niềm đam mê

Chúng tôi ở đây vì cùng chung một niềm đam mê và cũng ở đây để biến đam mê thành động lực và niềm vui trên con đường đi đến thành công.

Tinh thần trách nhiệm

Inwave Studio luôn đề cao tinh thần trách nhiệm. Chúng tôi tin rằng tinh thần trách nhiệm đối với mọi người, đối với sản phẩm, với người dùng là yếu tố tiên quyết để tạo nên thành công.

Tinh thần đồng đội

Inwave Studio tin tưởng rằng tinh thần đồng đội sẽ giúp chúng tôi vượt qua chính bản thân mình và đạt được mọi mục tiêu phía trước.

Trung thực

Inwave Studio luôn đề cao sự trung thực. Chúng tôi luôn nhất quán về mọi lời nói và hành động đối với mọi người, mọi nơi và mọi lúc.

THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI

450M+

Người chơi trên Android & iOS

0 6
Global Release Games
Tính từ tháng 6-2017, Inwave Studio đã tập trung và phát hành 06 tựa game thuộc thể loại âm nhạc và đạt được hơn 450 triệu lượt tải về trên toàn thế giới
0 2
Google Editor's Choice
Có 2 trong số 6 games của Inwave Studio đã vinh dự nhận được huy hiệu Editor's Choice của Google Play

THƯ VIỆN ẢNH

Hình ảnh hoạt động

Sẵn sàng tham gia cùng chúng tôi