Hoạt động tháng 07/2021: Đại chiến XO

Đại chiến XO là cuộc thi nằm trong hoạt động tháng 07 nhà Inwave, được tổ chức cụ thể từ ngày 20-23/07. Đại chiến XO đã chính thức khai mạc vào 5g30 chiều ngày 20/07 tại sân vân động Inwave ngay sau lễ bốc thăm kịch tính. 28/32 kỳ thủ có mặt đã thực hiện màn giao đấu đầu tiên với tinh thần quyết đấu đến hơi thở cuối cùng.

Hình ảnh Mãnh hổ chúa và Nghệ sĩ nhân dân được đông đảo cổ động viên theo dõi trận đấu
Các kỳ thủ rất tập trung vào trận đấu

Tổng có 32 người tham gia cuộc thi, được chia thành 8 bảng và đấu vòng tròn để tìm ra 8 người có số điểm cao nhất bảng. Có thể thấy được người chơi rất tập trung để dành cơ hội trở thành Top 8.

Sau những trận tỷ thí gay cấn đến nghẹt thở, cuối cùng bốn cao thủ võ lâm thuộc môn phái xoxo đã xuất đầu lộ diện. Chỉ mặt đặt tên phải kể đến lần lượt là: Sâm Sìn Sú, Mãnh Hổ Chúa, Tùng Đầu Bạc và Duong coco. Ở các trận chiến vòng bảng trước, các cao thủ đều xuất đủ chiêu thức, thủ đoạn để dành chiến thắng trước sự cay cú của đối thủ.

Top 4 cuộc thi đại chiến XO
Người theo dõi trực tiếp trận đấu qua livestream

Sau khi trải qua 2 cuộc chiến bán kết vô cùng cam go, Mãnh hổ chúa và Tùng đầu bạc đã nhận lại nhiều thương tích trong cuộc chiến đẫm máu này, đồng nghĩa với việc cả hai cao thủ của chúng ta dừng chân ở giải ba.

Đồng giải ba cuộc thi “Đại chiến Xoxo”: Tùng Đầu Bạc và Mãnh Hổ Chúa (từ trái sang phải)

Ở trận đấu chung kết, Sâm sìn sú sử dụng nhiều chiến thuật lạ khiến Duong Coco trở tay không kịp, đến cuối Duong coco – người con của tử thần lại bại dưới tay của Sâm.

Nhà vô địch cuộc thi Đại chiến XO

Cùng xem lại những thước phim về cuộc chiến đẫm máu này qua video dưới đây và cũng đừng quên chúc mừng sinh nhật các trai xinh gái đẹp Thành Inwave tháng 7 này nhé!