Blog

Team building : One team One Dream

Team building : One team One Dream

Ngày 10-11 tháng 4 vừa qua, Inwave Studio đã tổ chức hoạt động Team Building với chủ đề One Team One Dream tại Thảo Viên resort – Ba Vì – Hà Nội. Đây là một hoạt động định kỳ của công ty với mục đích giải tỏa căng thẳng và nâng cao tinh thần tập thể, gắn kết của mọi thành viên trong gia đình Inwave Studio.

Trải qua nhiều trò chơi: sắc màu Inwave, chung sức, bắn cung, sức mạnh Inwave…giúp mọi người gắn kết với nhau hơn. Đặc biệt hoạt động này giúp tinh thần đoàn kết của Inwaver ngày càng kết nối hơn.

Với tinh thần làm hết sức, chơi hết mình, Inwaver đã có khoảng thời gian thoải mái tận hưởng những phút giây tại đây. Chương trình đêm Gala Dinner diễn ra tổng kết các hoạt động team building, giao lưu, kết nối nhân viên trong công ty với nhau. Cùng nhìn lại một số hình ảnh ấn tượng đêm gala dinner One Team One Dream dưới đây nhé:

Team Baby Shark với đội hình ấn tượng đạt giải Ba.
Team Win Chặt với slogan: Chặt con Gà đã dành giải nhì.
Team Gà là nhà vô địch, slogan: Gáy lên đi!
Những gương mặt chiến thắng trò chơi “Gương mặt thân quen”

Mỗi năm công ty đều tổ chức các hoạt động Team Building, du lịch và nhiều chương trình kết nối nội bộ nhằm kết nối nhân viên với nhau. Team Building One Team One Dream lần này là một trong số những chương trình được tổ chức quan tâm đến đời sống nhân viên nói riêng và tinh thần Inwaver nói riêng.